Video tiêu điểm

đăng kí tình nguyện viên

Đơn vị tài trợ
Liên hệ trực tuyến

 

Lịch âm dương

Thống kê truy cập
  Trong ngày 101
 Trong tuần 315
 Trong tháng 1.345
 Trong năm 4.290
 Tổng số 4.290
Đang Trực Tuyến: 1

LÀM ƠN SHARE ĐỂ GIÚP CÁC EM NHỎ. SƯỞI ẤM EM THƠ

Trao đi yêu thương để nhận lại ấm áp 
Một mùa giá rét nữa sắp về. Ven những cung đường lên Đông Tây Bắc lại bắt đầu ngả vàng màu của những khuôn ruộng bậc thang… Chỉ có những em nhỏ nơi mảnh đất địa đầu ấy dường như chẳng màng đến vẻ đẹp hoang dại của thiên nhiên hay hoa mơ, hoa mận. Bởi các em vẫn còn thiếu thốn cơm ăn, áo mặc, còn phải chống chọi lại cái buốt lạnh khắc nghiệt của núi rừng Đông Tây Bắc.
Hình ảnh các em nhỏ tím tái, co ro với khuôn mặt nứt nẻ, bàn tay lạnh buốt như muốn đóng băng trong khi gió lạnh vẫn ùa về chẳng còn xa lạ khiến cho lòng người xót xa. Nơi đó các em vẫn khát khao và cần lắm những con tim nhiệt huyết để sưởi ấm cơ thể giữa mùa đông.
Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn vất vả,mang lại không chỉ là hơi ấm mà còn là niềm vui cho các em nhỏ, giúp các em chống trọi với mùa đông khắc nghiệt.
Áo ấm vùng cao - Góp yêu thương cho mùa giá lạnh tại ĐÔNG VÀ TÂY BẮC.
“Một manh áo nhỏ, sưởi ấm em thơ” -
chương trình tình nguyện giúp đỡ các em nhỏ tại các địa phương khó khăn bằng cách quyên góp quần áo ấm và trao tận tay các em
.Mùa đông sắp đến rồi, trẻ em vùng cao lạnh lắm, người dân nơi đây còn nghèo đói và khổ lắm. Hơn ai hết những trẻ em vùng cao rất cần những chiếc áo ấm để che chắn những đợt giá rét cắt da cắt thịt. 
. Hình ảnh những em bé mặc quần áo vừa rách, vừa chặt, lại còn không có cúc, kèm với đó là đôi chân trần sưng tấy mà mình hay nhìn thấy trên tivi, trên báo, trên facebook....có ai là không xót xa, có ai không thương cảm. Thương người như thể thương thân là lẽ tất yếu. Những người có cuộc sống hạnh phúc ấm no, đầy đủ về vật chất nên nhường cơm sẻ áo cho những người có hoàn cảnh đặc biệt.
Quỹ Từ Thiện Nhân Tâm Việt.
Địa chỉ : 43 Cây Da - Thạnh Phước - Tân Uyên - Bình Dương.
Chủ tài khoản .
Trần Thị Kim Ngân 0913 691 939

Ngày cập nhật 2016/11/23 Tác giả: nhantamviet.com


Comment Fackbook ()Tag:
  

Hội Từ Thiện Nhân Tâm Vệt

Địa Chỉ: Thị Trấn Thủ Thừa, Tỉnh Long An

Địa Chỉ: , Thanh Phuoc, Tân Uyên, Bình Dương

Điện Thoại: 0913691939 - 0914762111

Nhân Tâm Việt © 2017 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP